Chính sách vận chuyển

Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng chính sách vận chuyển và giao hàng khi mua sản phẩm như sau

* Phạm vi áp dụng

– Tất cả các khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi tại website lioahaiphong.vn có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.    

* Hình thức áp dụng:

– Giao hàng miễn phí : Giao hàng và lắp đặt miễn phí trong phạm vi các quận nội thành Hải Phòng.

– Giao hàng tính phí: Ngoài trường hợp giao hàng miễn phí trên, các trường hợp còn lại sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3 hoặc theo bảng phí của chúng tôi. Chi phí này sẽ được chúng tôi thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách tiến hành thanh toán và chúng tôi tiến hành gửi hàng.

* Thời gian giao hàng

– Thời gian giao hàng sẽ từ 1-7 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển – theo thỏa thuận với Quý khách hàng.

– Trong một số trường hợp khách quan chúng tôi có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quí khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để nhận trợ giúp.

* Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

– Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến quí khách.

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì thông báo với chúng tôi.

– Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Chúng tôi không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của chúng tôi đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

TRUNG TÂM ỔN ÁP LIOA NHẬT LINH

TỔNG ĐẠI LÝ BÁN VÀ BẢO HÀNH ỔN ÁP LIOA HAI PHONG

Trụ sở: Số 4 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoai: 0912.525.188 – 0313.607.779 – Email: lioaso4lachtray@gmail.com